• Tin tức
  • / THÔNG BÁO: TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG NAM Á BANK CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Viện E-Learning trường Đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ xét học bổng Nam Á Bank dành cho sinh viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự hỗ trợ tài chính để tiếp tục con đường học tập.

1. Đối tượng và số lượng học bổng được tài trợ:
    • Đối tượng: Sinh viên thuộc khóa 2019 đến khóa 2023 bậc đại học hệ chính quy đang học theo đúng tiến độ niên khóa của chương trình đào tạo tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Số lượng: 20 suất học bổng (trị giá 2.000.000 đồng/suất).

1. Điều kiện xét học bổng:
    • Sinh viên thuộc một trong các diện hoàn cảnh khó khăn sau:

• Hộ nghèo/hộ cận nghèo năm 2024 hoặc có giấy xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn.

• Mồ côi cả cha và mẹ (có minh chứng xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).

• Khuyết tật, tàn tật (có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền).

• Sinh viên có điểm trung bình chung tích lũy từ đầu khóa học đến thời điểm ban hành thông báo này đạt từ 2.50/4.00 trở lên (theo thang điểm hệ 4).

• Sinh viên có xếp loại rèn luyện trong năm học 2023-2024 (tính trong học kỳ I và II năm học 2023-2024) từ loại tốt trở lên.

• Sinh viên không vi phạm quy chế học vụ và không bị bất kỳ hình thức kỷ luật nào từ mức khiển trách trở lên.

1. Hồ sơ xét học bổng gồm có:
    • Đơn đề đạt nguyện vọng cấp học bổng (theo mẫu đính kèm thông báo này).

• Bảng điểm có xác nhận của Nhà trường do Phòng Quản lý Đào tạo cấp.

• Căn cước công dân (CCCD bản photo công chứng).

• Hồ sơ minh chứng theo từng diện đối tượng có hoàn cảnh khó khăn:

• Sổ hoặc giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo (năm 2024) có xác nhận của chính quyền địa phương (bản photo công chứng) hoặc có giấy xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn.

• Giấy khai sinh kèm giấy chứng tử của cha và mẹ (bản photo công chứng).

• Giấy chứng nhận khuyết tật của sinh viên (bản photo công chứng).

• Giấy khen của BGH nhà trường và các thành tích được khen thưởng khác trong năm học 2023-2024 (nếu có).

1. Thời gian và hình thức nộp hồ sơ:
    • Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét học bổng: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2024 (trong giờ hành chính).

• Hình thức nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ xét học bổng (bản cứng) trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên của một trong hai cơ sở đào tạo chính của trường bao gồm:

• Cơ sở số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM; thông tin liên hệ: 19002039 – số nội bộ 324 (gặp Thầy Khoa).

• Cơ sở số 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM; thông tin liên hệ: 19002039 – số nội bộ 424 (gặp Cô Ngọc).