• Tin tức
  • / TỔ CHỨC BUỔI HỘI THẢO SEMINAR “E-LEARNING TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH”

Vào ngày 11-01-2018 vừa qua, tại hội trường A801 trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo seminar “E-learning trong đào tạo đại học tại trường Đại học học Nguyễn Tất Thành” do Viện E-learning chủ trì.

Tại buổi hội thảo có sự góp mặt của 2 khách mời đến từ Viện Đại học Mở Hà Nội, cùng Ban giám hiệu và hơn 70 cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Nội dung của buổi hội thảo do Thầy Đinh Tuấn Long – Giám đốc Trung tâm công nghệ và phát triển học liệu Viện đại học Mở Hà Nội trình bày nhằm triển khai cách nhìn nhận về phương pháp dạy và học trực tuyến E-learning, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm trong việc xây dựng học liệu giảng dạy và vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến của Viện cho phía trường Đại học Nguyễn Tất Thành.